Boy Scout kỹ niệm 100 năm: Che dấu nhiều chục năm xâm hại tình dục

Boy Scout kỹ niệm 100 năm: Che dấu nhiều chục năm xâm hại tình dục

6709a - Một việc tuyệt vời trường kỳ xãy đến cho giáo hội Thiên Chúa giáo La mã: The Boy Scout (Nam hướng đạo), một cơ chế khác mà bậc cha mẹ tin tưởng nuôi dạy con em của họ, sắp sửa cho thấy sự "đồi trụy" trước mắt thế giới.

Bị tố cáo che dấu những hành vi xâm hại tình dục nhiều chục năm, Boy Scout phải đối diện với công lý tại Oregon về những xâm hại tình dục chất chứa từ năm 1980. Timnur Dykes bị kết tội xâm hại những bé trai 3 lần trong năm 1980, nguyên cáo cho biết bị ông sờ mó gạ gẫm khi còn là hướng đạo sinh đưa tới "bệnh tâm thần, học hành sa sút, dùng ma tuý, lo âu, khó khăn duy trì các mối liên hệ và bị mất nhiều việc làm trong nhiều năm do ám ảnh bị xâm hại"

Minh hoạ xâm hại trẻ em trong tổ chức Boy Scout

Luật sư đại diện cho người đàn ông bị quấy nhiễu trong năm 1980 bởi lãnh đạo Boy Scout nhận được khoản 1,000 hồ sơ tố giác bị xâm hại tình dục trong cơ cấu tổ chức Boy Scout, và dự tính sẽ trình một số hồ sơ trong cuộc tranh luận trước toà bắt đầu vào ngày thứ Tư. Luật sư này nói những hồ sơ cho thấy tổ chức Boy Scout che dấu tội ác xâm hại tình dục trong nhiều chục năm như thế nào. Cuộc xét xử rất quan trọng vì những hồ sơ sẽ cung cấp một cửa sổ hiếm hoi cho thấy phản ứng của Boy Scout đối với những vị lãnh đạo hướng đạo sinh. Hình như chỉ có một lần duy nhất hồ sơ được trình trước toà Virginia vào năm 1980.

Timnur Dykes

Khởi đầu phiên toà tại Origon, luật sư Kelly Clark lập lại lời thề và hứa tuân theo nội quy Scout để trở thành "đáng được tin cậy". Sau đó ông trình trước toà 6 thùng tài liệu mà ông cho rằng sẽ chứng minh "Boy Scout Hoa kỳ đã phản bội lời thề như thế nào". Đưa cao tập hồ sơ trên tay ông nói với bồi thẩm đoàn, là nội dung những tố cáo xâm hại tình dục khắp nước, là cố gắng nhận chìm những bí mật mà cũng là cố gắng cản trở bảo vệ trẻ em trước những xâm hại".

Và tại sao trước kia không thấy được những hồ sơ này? Luật sư đại diện Boy Scout, Charles Smith cho biết bởi vì nó chứa những "thông tin bí mật".

Ồ, đó là tất cả những gì mà tổ chức này khủng bố những người đồng tính chỉ là để che dấu những thành phần nhi dâm của họ.

LCC (Queerty)
©

Phản hồi của bạn đọc

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.

Ý ki?n b?n d?c (9)